SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Nâng cơ mặt trẻ hóa bằng tay

24/02/2021 340 lượt xem
Trang chủ Chăm sóc da mặt
Nâng cơ mặt là phương pháp khắc phục vấn đề da xệ cơ, chùng nhão, lấy lại sự căng mịn và tươi trẻ.
Tình trạng da mặt nhăn nheo, các cơ có dấu hiệu nhão, xệ gây vấn đề nghiêm trọng đến thẩm mỹ. Nếu không được chăm sóc, trẻ hóa và nâng cơ kịp thời, mức độ lão hóa sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn
Có nhiều nguyên nhân khiến da mặt ngày càng chảy xệ. Trong đó, 3 yếu tố sau đây ảnh hưởng nhiều nhất:
Tuổi tác: Khi tuổi ngày càng tăng thêm thì việc làm bạn với nếp nhăn và xệ cơ là điều tất yếu. Ở độ tuổi ngoài 20, làn da đã bắt đầu yếu đi và thể hiện sự lão hóa rõ rệt nhất khi chạm mốc 30 tuổi. Sau 30, tốc độ chảy xệ cơ mặt diễn ra nhanh chóng và khó kiểm soát hơn.
Môi trường: Sự ô nhiễm của không khí, thời tiết khắc nghiệt, ánh nắng mặt trời là những tác nhân nguy hiểm gây tổn hại nghiêm trọng đến làn da.
Cơ địa da: Đây là một yếu tố mang tính chất khách quan. Theo các nghiên cứu thực tế, làn da khô hoặc da nhạy cảm lão hóa nhanh hơn so với da dầu. Nguyên nhân là do lớp dầu tiết ra trên da có khả năng giữ ẩm, giúp da duy trì sự mềm mượt ít hơn.
Ngoài những yếu tố trên thì thói quen ngủ muộn, không đủ giấc hay căng thẳng, stress thường xuyên cũng là nguyên nhân đẩy nhanh tình trạng lão hóa của da.
Và tất nhiên, đừng đợi đến khi da bị tàn phá quá mức với nhiều nếp nhăn hằn sâu và các cơ nhão nhoét, chảy xệ mới bắt đầu tìm kiếm giải pháp khắc phục.
Hiện nay, có nhiều phương pháp trẻ hóa khác như Ultherapy, chỉ collagen, sóng RF, Thermage…
Mặc dù ngày càng có nhiều công nghệ chăm sóc da, nhưng phần lớn chị em vẫn ưa chuộng các phương pháp tự nhiên, theo đuổi sự an toàn và bền lâu. Và đó cũng chính là xu hướng mà cả thế giới đang theo đuổi. Đặc biệt, có thể thấy rõ ở các nước tiên tiến, mặc dù nền công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc nhưng những người hiểu biết và có thu nhập cao vẫn lựa chọn chăm sóc bằng tay. Bởi với họ, chỉ có đôi tay mới đem đến sự nâng niu và thư giãn thật sự.
Chỉ sau 90 phút trải nghiệm liệu pháp nâng cơ bằng tay bởi các kỹ thuật viên, có thể thấy các nếp nhăn sâu được làm đầy, làn da săn chắc, căng mượt. Đặc biệt, các phần cơ chảy xệ được nâng lên rõ rệt, khuôn mặt thon gọn như trẻ ra vài tuổi. Hơn nữa, trong quá trình trải nghiệm, chị cảm thấy hoàn toàn thư giãn và dễ chịu, từng đường nét trên khuôn mặt đều được chăm chút và nâng niu.
 

 

Top