SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Massage tre

21/03/2021 332 lượt xem
Trang chủ Massage

Massage tre luôn đi đầu trong ngành công nghiệp massage trên thế giới. Nó đang nhanh chóng trở thành phương pháp điều trị mới tại các khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Massage tre là một liệu pháp phòng ngừa; đánh bại căng thẳng thời hiện đại và hỗ trợ các vấn đề về thể chất và cảm xúc. Nó hoạt động ở tất cả các cấp để cân bằng và cung cấp năng lượng cho bạn về thể chất, tinh thần.

Kỹ thuật sử dụng trong Massage tre

Massage tre tương tự như liệu pháp đá nóng. Nhưng các thanh tre giữ nhiệt lâu hơn đá nóng. Các que là hữu cơ và các nhà trị liệu sử dụng chiều dài và đường kính khác nhau. Gậy dài hơn được sử dụng để lướt và lăn trên các cơ lớn hơn như lưng và đùi. Và sử dụng những cây gậy ngắn hơn, mỏng hơn để giải phóng căng thẳng, nút thắt và điểm kích hoạt. Các cơ nhỏ hơn ở tay và chân được mát xa với thanh tre nhỏ hơn.

Nguồn gốc

Nathalie Cecilia - chủ một cơ sở massage tại Thái Lan, người tiên phong và lãnh đạo trong ngành công nghiệp massage đã giới thiệu liệu pháp tre vào năm 2004. Sau khi thực hiện các thao tác massage trị liệu sâu cho khách hàng, cô thường xuyên đau nhức cổ và cánh tay. Trong một lần tình cờ nắm một thanh tre ấm Nathalie cảm thấy đôi tay dễ chịu hơn hẳn. Cô thử lăn chúng trên cổ tay, bàn tay và nhận thấy các cơn đau giảm dần. Nathalie bắt đầu sử dụng những thanh tre này trị liệu cho khách hàng và khiến họ vô cùng thích thú.

Lợi ích của massage tre

Giải độc & Giảm cân tự nhiên

Việc lăn và nhào của thanh tre kích thích và làm nóng cơ thể dẫn đến tăng cường lưu thông khắp cơ thể, tim và phổi giúp loại bỏ độc tố ứ đọng. Tương tự, nó cải thiện dẫn lưu bạch huyết và loại bỏ chất lỏng dư thừa. Do đó, massage tre là một điều trị hoàn hảo như là một phần của chương trình cai nghiện và giảm cân.

Lợi ích cho người chơi thể thao

Tương tự như massage mô sâu, tre giải phóng căng thẳng ở các cơ lớn hơn thông qua việc nhào chuyên sâu. Massage mô sâu này có hiệu quả cho người chạy bộ và người đi xe đạp bị căng cứng ở chân, bàn chân và các dải IT. Ngày càng có nhiều chuyên gia massage thể thao đang sử dụng massage tre vì nó giúp tăng cường hiệu suất và sức bền của thể thao chỉ với một vài buổi.

Cứu trợ cho nhân viên văn phòng

Massage tre có lợi cho phụ nữ và nam giới làm việc ít vận động để làm dịu và giảm bớt sự khó chịu của đôi chân nặng nề và mệt mỏi. Trong quá trình mát xa kéo dài và kéo dài cơ bắp có lợi cho những người bị thiếu cơ do mất cân bằng tư thế.

Tăng tính linh hoạt

Đối với những người bị đau cổ, vai hoặc đau lưng / dưới hoặc cứng cơ, tác dụng của cuộn tre; lướt và nhào chuyên sâu giúp tăng tính linh hoạt và giảm đau.

Phục hồi chức năng cho chấn thương

Massage tre có thể tăng tốc phục hồi cho chấn thương. Nó giải phóng endorphin cung cấp cho cơ thể khả năng giảm đau tự nhiên. Theo thời gian, massage hoàn toàn cho mục đích trẻ hóa, thư giãn và giảm căng thẳng.

Cây tre khá ấn tượng với nhiều đặc tính và ứng dụng chữa bệnh tự nhiên. Nó chắc chắn là giá trị trải nghiệm và cảm nhận lợi ích cho khách hàng.

Mom's Day spa với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, phục vụ chuyên nghiệp cam kết sẽ đem đến cho bạn những trãi nghiệm tuyệt vời và những lợi ích bất ngờ về sức khỏe.

Liệu trình tại Mom's Day Spa:

Bước 1: Tư vấn và dùng trà

Bước 2: Xông hơi khô

Bước 3: Massage liên hoàn trong 90'

Bước 4: Nghỉ ngơi, dùng trà

Top