SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Gội đầu dưỡng sinh Mom's Spa

06/11/2020 487 lượt xem
Trang chủ Gội đầu dưỡng sinh
Gội đầu dưỡng sinh là một liệu pháp gội sạch vùng đầu kết hợp với massage trị liệu cho toàn bộ vùng đầu, vai, cổ, gáy. Nó được dựa trên nguyên tắc dưỡng sinh Trung Hoa. Có nghĩa là: Sử dụng các kỹ thuật day, ấn huyệt đạo, xoa bóp tổng quan và để các động tác này tương tác với các đường kinh lạc đi qua các vùng vai, gáy. Giúp khí huyết lưu thông, tăng cường tuần hoàn máu, giúp bổ sung năng lượng sinh học và dưỡng chất cho toàn cơ thể thông qua các mao mạch và chân tóc. Đồng thời cũng làm sạch tóc và da đầu sau khi gội.

Gội đầu dưỡng sinh chuẩn Đông Y không những đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của mái tóc mà nó còn có thể tăng cường sức khỏe, năng lượng sinh học và đẩy lùi quá trình lão hóa, phòng ngừa bệnh tật cho cơ thể.

Tác dụng của gội đầu dưỡng sinh là giúp cho tinh thần của chúng ta thoải mái hơn, minh mẫn hơn, hỗ trợ điều trị bệnh rối loạn tiền đình như: đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, thiếu máu lên não, mất ngủ, mệt mỏi và suy nhược cơ thể. Giúp lưu thông khí huyết.

Giúp cho chúng ta sau khi được gội đầu dưỡng sinh sẽ cảm thấy nhẹ đầu hơn, trị liệu được sự trầm cảm, huyết áp cao, giảm đau đầu, giảm thị lực, mất ngủ, ngủ chập chờn, tăng cường khả năng tuần hoàn máu lên não, bổ sung và tăng cường năng lượng sinh học cho cơ thể, chăm sóc, trị lệu các bệnh về tóc, da đầu từ sâu bên trong nang tóc, sâu bên trong chân tóc. Làm giảm được các tình trạng nhiễm khuẩn da đầu, gàu, ngứa, nấm tóc, rụng tóc, khô xơ, bã nhờn, dầu, chẻ ngọn. Giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, bóng mượt hơn.

 

Top