SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Chăm sóc da điện di tinh chất

06/11/2020 387 lượt xem
Trang chủ Chăm sóc da mặt

Với những nàng yêu thích các phương pháp làm đẹp thế hệ mới, dưỡng da chuyên sâu thì không còn xa lạ với phương pháp điện di tinh chất, có thể nói đây là một trong những phương pháp làm đẹp thế hệ mới, giúp tăng hiệu quả, đẩy sâu dưỡng chất thấm nhuần trên từng lớp da

Điện di là phương pháp sử dụng dòng điện ion để đẩy dưỡng chất vào sâu lớp thượng bì trên da, với tần suất đạt mức 2.240 M và 3.890 M ở lớp thượng bì – tức là tăng hơn 1.000 lần bình thường.

 

1. Điện di là gì?

Điện di là phương pháp sử dụng dòng điện ion để đẩy dưỡng chất vào sâu lớp thượng bì trên da, với tần suất đạt mức 2.240 M và 3.890 M ở lớp thượng bì – tức là tăng hơn 1.000 lần bình thường.

Sử dụng phương pháp điện di giúp đẩy nhanh hiệu quả của các dưỡng chất trên da. Một số dưỡng chất được sử dụng chủ yếu trong phương pháp này có thể kể đến như Vitamin C, Hyaluronic Acid,... hầu hết nhắm vào các vấn đề làm sáng, trị thâm nám, tăng độ đàn hồi,....

Phương pháp điện di đòi hỏi cần có máy móc hiện đại để thực hiện, cần thực hiện đúng quy trình, cần có sự giám sát và tư vấn của các bác sỹ da liễu, bởi việc sử dụng dòng điện ion cường độ lớn để tác động lên da, không phải ai cũng có đủ trình độ để thực hiện.

2. Những ưu điểm của phương pháp này?

Phương pháp này mang đến hiệu quả gấp nhiều lần so với việc dưỡng da thông thường, các dưỡng chất sẽ được ion hóa trở thành các dạng ion chuyển hóa mạnh, ví dụ Vitamin C sẽ được chuyển hóa lên Pro-Vitamin C, tác động này làm giúp đẩy mạnh hiệu quả ngay lập tức của Vitamin C trên da.

Hơn nữa, dù tác động mạnh lên da những thực chất phương pháp này không phải là phương pháp xâm lấn sâu, không như PRP, cũng không như lăn kim, phi kim.

Thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả duy trì khá lâu trên da. Thường khi thực hiện điện di, một liệu trình điện di thường rơi vào từ 5 – 10 buổi, mỗi buổi cách nhau từ 7-10 ngày, tùy vào mức độ tác động lên da.

3. Một số lưu ý khi thực hiện phương pháp điện di

Tuân thủ đúng thời gian cách nhau giữa các liệu trình, không thực hiện các liệu trình quá sát nhau. Khi điện di với cường độ mạnh, các liên kết da ở lớp thượng bì bị phá hủy và nó cần có thời gian để phục hồi. Nếu thực hiện các liệu trình sát nhau thì những lớp tế bào chưa kịp phục hồi đã bị phá hủy tiếp. Do đó, nếu như thực sự muốn da đẹp lên, bắt buộc phải nắm vững chú ý này.

Kiểm tra, chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ của tinh chất sử dụng trong điện di. Ngày nay không thiếu những nơi bán buôn bán lẻ các dạng dưỡng chất với mức giá siêu rẻ, nguồn gốc mập mờ, lời đồn thổi đạt hiệu quả thần tốc. Không ít những nơi sử dụng các dạng tinh chất, serum trôi nổi để thực hiện điện di trên da. Điển hình là Vitamin C, không chỉ trong điện di mà kể cả trong dưỡng da hàng ngày, serum Vitamin C luôn phải được bảo quản trong lọ tối màu, nhiệt độ mát mẻ, thế nhưng không ít cơ sở họ sử dụng những dòng serum Vitamin C không rõ nguồn gốc, đựng trong các lọ trong màu, bảo quản ở nhiệt độ thường. Không ai dám chắc về độ an toàn khi tiếp xúc trực tiếp lên da khi thực hiện điện di với các dạng serum này. Do đó, hãy thật cẩn thận trước khi thực hiện liệu trình này.

Bạn cần tư vấn có thể liên hệ Fanpage: Mom's Spa Phan Thiết hoặc số điện thoại 0948952968

Top