SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
Tin tức Làm đẹp cùng Mom's Dayspa

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ LÀN DA KHỎE MẠNH

Da là cơ quan lớn nhất, nó chiếm khoảng 16% tổng trọng lượng cơ thể. Da là hàng rào ngăn cách nội mô với môi trường và giữ cho cơ thể có một hình dạng nhất định. Vào những ngày tiết trời lạnh, độ ẩm trong không khí thấp, da con người thường trở nên khô sần, mất nước. Chăm sóc làn da vào mùa đông là rất cần thiết nhưng không phải ai cũng làm đúng cách.

BÍ QUYẾT MẶT NẠ NÂNG CƠ MẶT TỰ NHIÊN

Có rất nhiều công thức mặt nạ từ tự nhiên được review là có khả năng chăm sóc da căng mịn và tươi trẻ.

CÁC BÀI TẬP NÂNG CƠ MẶT

Nâng cơ mặt là phương pháp khắc phục vấn đề da chảy xệ, chùng nhão, lấy lại sự căng mịn và tươi trẻ. Tình trạng da mặt nhăn nheo, các cơ có dấu hiệu nhão, chảy xệ gây vấn đề nghiêm trọng đến thẩm mỹ. Nếu không được chăm sóc, trẻ hóa và nâng cơ kịp thời, mức độ lão hóa sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn.

7 bước chăm sóc da mặt hằng ngày giúp da sáng mịn, sạch mụn

Không phải tự nhiên mà chúng ta sở hữu được một làn da tươi sáng, mịn màng và khỏe đẹp. Chỉ rất ít phụ nữ may mắn được sở hữu làn da khỏe đẹp tự nhiên, còn lại phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn chăm sóc làn da của mình, nhất là khi da đến tuổi bị lão hóa.

10 lợi ích tuyệt vời từ massage body

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm phương pháp giúp cho đôi mắt trông trẻ hơn thì hãy thử cách massage của người Nhật có tên là Shiatsu xem sao.

Xông hơi có tốt cho sức khoẻ hay không

Có hai loại xông hơi là xông hơi khô (sauna) và xông hơi ướt (steam room).

Kỳ diệu cách bấm huyệt massage chân thải độc gan và dạ dày

Một trong nhưng nguyên nhân gây nóng trong người, gây nổi mụn, bốc hỏa chính là do bạn đang gặp vấn đề ở gan. Ngoài việc phải uống đủ 2 lít nước mỗi ngày thì bạn nên bấm huyệt thái xung để detox lại gan.
Top